Top 10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện thể thao trên điện thoại tốt nhất

Top 10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện thể thao trên điện thoại tốt nhất

Sự phát triển của những ứng dụng tập thể dục trên điện thoại đã trở thành xu hướng và được nhiều công ty phần mềm lựa chọn. Không chỉ tập trung vào mảng phần mềm chỉnh sửa ảnh, game,… nhiều công ty chọn lựa phát triển các phần mềm hỗ trợ tập luyện thể thao nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe người dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 ứng dụng hỗ trợ luyện tập thể thao trên điện thoại tốt nhất.

Lợi ích của ứng dụng hỗ trợ tập luyện thể thao

Những ứng dụng hỗ trợ tập luyện thể thao này được thiết kế phù hợp với hầu hết các dòng smartphone hiện nay. Nhiều ứng dụng tương thích với cả hai hệ điều hàng Android và IOS. Vì thế mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và download. Những ứng dụng này được tích hợp các bài tập theo nhóm cơ; Một chuỗi các bài tập khoa học,… Đảm bảo cho bạn đúng tiến độ tập vừa đủ để giữ được vóc dáng. Những bài tập này đều đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia. Cho nên bạn hãy yên tâm về những bài tập này.

Nếu như bạn chăm chỉ luyện tập theo đúng tiến độ chắc chắn đem lại hiệu quả. Thân hình, vóc dáng của bạn sẽ được duy trì như mong muốn. Hiện nay tình hình dịch bệnh, việc đến phòng tập thường xuyên không đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Nhiều nơi còn phải đóng cửa phòng tập. Đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn ngay lúc này. Nhiều người đã sử dụng cho thấy họ đều đánh giá cao các ứng dụng này.

Top 10 ứng dụng tập luyện thể thao trên điện thoại tốt nhất

Ứng dụng “Tập thể dục bụng hàng ngày”

Ứng dụng "Tập thể dục bụng hàng ngày"

Đây là ứng dụng tập luyện thể thao giúp bạn tăng cơ bụng ngay tại nhà tải về hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần dụng cụ hay phòng tập. Với bài tập liên hoàn được thiết kế trong 42 ngày tập luyện liên tục. Trải qua đủ số ngày, bạn sẽ sở hữu được một vòng eo gọn và săn chắc. Tại ứng dụng còn có chức năng thông báo, nhắc nhở bạn vào tập luyện hàng ngày. Cho nên bạn hãy nghiêm túc vơi việc tập luyện. Vì nó sẽ đem đến cho bạn một kết quả xứng đáng.

Các ưu điểm của ứng dụng:

 • Mỗi ngày sẽ có những bài tập khác nhau giúp người tập không bị nhàm chán.
 • Có 4 chế độ luyện tập khác nhau từ dễ đến nâng cao
 • Biểu đồ thống kê giúp bạn theo dõi sát sao quá trình giảm cân, lượng đốt cháy Kalo.
 • Hướng dẫn người tập bằng video và hình minh họa, chế độ đếm ngược.

Phần mềm tập luyện thể thao – Fitbit Coach

Fitbit Coach là một ứng dụng luyện tập thể thao đem đến cho các bạn những bài tập hiệu quả. Ứng dụng có hệ thống bài tập đa dạng với những video hướng dẫn cụ thể. Bạn có thể luyện tập các động tác kết hợp xem video. Nếu như chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mong muốn. Bạn đang lên kế hoạch giảm cân thì chắc chắn không thể bỏ qua Fitbit Coach.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Chế độ tập luyện đa dạng để giúp bạn có một vóc dáng cân đối.
 • Có đầy đủ các video cho từng phần trên cơ thể.
 • Hướng dẫn luyện tập bằng cả video và hình ảnh.
 • Ứng dụng có thể đồng bộ với nhiều thiết bị khác giúp theo dõi quá trình giảm cân của bạn.
 • Có thể phát nhạc trong khi đang luyện tập.

Ứng dụng luyện tập thể thao golf – GolfLogix

Ứng dụng hỗ trợ tập golf – GolfLogix

Ứng dụng giúp bạn tập luyện bộ môn thể thao golf rất hiệu quả. Dụng cụ hỗ trợ chơi golf GolfLogix đem đến các tính năng hữu ích như: Thông tin về sân tập, theo dõi các cú đánh,… Giao diện của ứng dụng thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, tra cứu thông tin. Với ứng dụng này sẽ có hai phiên bản: Nếu bạn sử dụng bản free thì sẽ chỉ dùng được các chức năng cơ bản. Ở bản nâng cao thì bạn sẽ mở khóa được nhiều tính năng thú vị. Nếu như bạn là một người đam mê bộ môn thể thao golf thì không thể bỏ qua ứng dụng này.

Minute Workout

App tập thể thao này là một ứng dụng chuyên về tập GYM tại nhà cho bạn. Bạn có thể giảm cân, lấy lại vóc dáng săn chắc chỉ với 7 phút mỗi ngày. Những bài tập ở đây sẽ có cường độ cao giúp đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể. Bạn sẽ được học theo các hình ảnh động, đếm thời gian luyện tập chơi golf.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Mỗi ngày chỉ mất 7 phút tập luyện tại nhà với cường độ cao.
 • Thử thách luyện tập giảm cân trong 30 ngày.
 • Các kế hoạch ăn uống khoa học, bạn sẽ giảm cân nhanh và vẫn đảm bảo sức khỏe.
 • Hướng dẫn bằng các hình ảnh động, đếm thời gian tập luyện của bạn.

App tập thể dục tại nhà miễn phí – Home Workout

App tập thể dục tại nhà - Home Workout

Home workout là ứng dụng tập luyện thể thao ngay tại nhà miễn phí. Giúp bạn giảm cân một cách khoa học. Tại đây có các bài tập cụ thể, đa dạng, hướng dẫn chi tiết. Bên cạnh đó còn kèm theo các chế độ ăn uống hợp lí và khoa học. Tất cả sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Ưu điểm nổi bật:

 • Đa dạng các bài tập hàng ngày, tập luyện không cần đến dụng cụ tập.
 • Lên list thực đơn bữa ăn hợp lí, tích hợp với chế độ giảm cân.
 • Nhắc nhở, ghi nhớ quá trình tập luyện.
 • Hướng dẫn tập luyện bằng các video, hình ảnh cụ thể, chi tiết.

Phần mềm hỗ tập luyện thể thao – Tập Plank

Tập Plank là một ứng dụng tập thể dục miễn phí giúp bạn tập luyện hiệu quả. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 5-7 phút mà không cần đến các dụng cụ hỗ trợ. Tại đây có đầy đủ bài tập cho cả nam và nữ. Thời gian thử thách là 30 ngày bạn sẽ có được vóc dáng như mong muốn. Các bài tập sẽ được hướng dẫn bằng video và hình ảnh, có tính năng đếm thời gian tập. Bên cạnh đó còn có tính năng theo dõi quá trình luyện tập hàng ngày của bạn.

Phần mềm hỗ trợ chơi golf– MISA Golf

Phần mềm hỗ trợ chơi golf– MISA Golf

Ứng dụng này cho phép bạn có thể tạo thông tin nhóm chơi golf; Ghi nhớ điểm số của từng người chơi; Thách đấu xếp hạng nhóm,… Nếu như bạn đang luyện tập chơi golf trên sân thì đây sẽ là một ứng dụng rất hữu ích. Ứng dụng này sẽ thiên về mảng bảng điều khiển hơn là hướng dẫn chơi golf chuyên nghiệp. Phần mềm này đem đến cho người dùng nhiều tính năng thông minh. Chính vì thế, bạn cũng không nên bỏ qua MISA golf nếu là một tay golf một trong những công ty trong làng phần mềm được SportGo Việt Nam một trong số đơn vị phân phối các loại thiết bị golf chính hàng – chất lượng trên toàn quốc khuyên dùng.

Six Pack in 30 Days – Abs Workout

Đây là phần mềm tập luyện thể thao giúp bạn có những bài tập GYM, thể dục ngay tại nhà hiệu quả. Nếu như chăm chỉ tập theo các bài tập thì bạn sẽ đạt được ước muốn chỉ trong 30 ngày. Bài tập tại ứng dụng được thiết kế khoa học, chia ra làm 3 cấp độ khác nhau. Bạn sẽ được học qua những video và hình ảnh mà ứng dụng cung cấp, rất dễ hiểu và tập theo.

Ưu điểm của Six Pack in 30 days – Abs Workout:

 • Chế độ tập luyện đa dạng với 3 chế độ cho người tập lựa chọn.
 • Tự động theo dõi tiến trình tập hàng ngày của bạn.
 • Không cần tới dụng cụ khi tập, có thể tập ngay tại nhà.
 • Hướng dẫn bằng hình ảnh và video.

Ứng dụng tập luyện thể thao miễn phí – Fat Burning Workouts

Ứng dụng tập luyện thể thao - Fat Burning Workouts

Fat Burning Workouts là một ứng dụng giúp bạn lấy lại vóc dáng mà không cần đến phòng tập. Nó sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các bào tập chân, tay, … Bạn sẽ được tải ứng dụng về máy hoàn toàn miễn phí. Các bài tập được hướng dẫn bằng hình ảnh động rất chi tiết cho bạn. Ứng dụng cũng sẽ lên kế hoạch luyện tập hợp lí, khoa học.

Seven – 7 phút tập thể dục

Ứng dụng hỗ tập luyện thể thao “Seven – 7 phút tập thể dục” sẽ giúp bạn tập luyện một cách khoa học ngay tại nhà. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài tập luyện qua video, hình ảnh. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 7 phút tập luyện nhưng nó lại đem đến cho bạn một kết quả bất ngờ.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Chỉ cần bỏ ra 7 phút mỗi ngày, thời gian luyện tập nhanh chóng.
 • Có hơn 200 bài tập khác nhau cho bạn lựa chọn.
 • Chăm chỉ luyện tập sẽ đem lại hiệu quả cao.
 • Cộng động người dùng lớn.

Kết luận

Trên đây là top 10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện thể thao trên điện thoại phổ biến hiện nay. Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ tìm ra được một ứng dụng phù hợp cho bản thân. Sức khỏe là thứ vô cùng quan trọng. Vì thế hãy tự nâng cao, rèn luyện sức khỏe bản thân mỗi ngày. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *