Top 10 ứng dụng Flashcard tiếng Anh tốt nhất

Top 10 ứng dụng Flashcard tiếng Anh tốt nhất

Chuẩn bị cho bản thân vốn từ vựng tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Do đó, việc không ngừng trau đồi từ vựng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn khi học tiếng Anh. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các ứng dụng Flashcard tiếng Anh? Tuy nhiên lại không biết đâu mới là sự lựa chọn phù hợp cho mình? Vậy hãy đến với bài viết này của chúng tôi với top 10 ứng dụng Flashcard tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hào hứng khi biết đến các ứng dụng này!

Ứng dụng Flashcard tiếng Anh là gì?

Ứng dụng Flashcard tiếng Anh là gì?

Đây là một phần mềm cung cấp cho bạn vốn từ vựng tiếng Anh phong phú. Nơi đây sẽ lưu trữ một lượng từ vựng khổng lồ giúp bạn có thể trau dồi vốn từ vững mỗi ngày. Ứng dụng Flashcard giúp ghi nhớ dữ liệu khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng Flashcard tiếng Anh để bạn có thể tự học tại nhà.

Theo E-talk – trung tâm dạy tiếng anh tại nhà cho biết các app học tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Bạn phải đi làm cả ngày và không có thời gian tham gia các khóa học tại trung tâm. Hoặc thời gian bạn di chuyển từ nhà tới trung tâm cũng sẽ rất mất thời gian. Do đó, với ứng dụng Flashcard, bạn có thể mở chúng ra học những lúc rảnh rỗi. Rất tiện lợi, giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả.

Top 10 ứng dụng Flashcard tiếng Anh tốt nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua

Phần mềm Flashcard học từ vựng Tiếng Anh – Quizlet

Phần mềm Flashcard học từ vựng Tiếng Anh - Quizlet

Quizlet là một trong những ứng dụng Flashcard tốt nhất hiện nay. Phần mềm này nhận được nhiều sự đánh giá cao từ người sử dụng. Ứng dụng cho phép người dùng có thể tạo ra các flashcard cho riêng mình. Quizbet cung cấp cho bạn 18 ngôn ngữ khác nhau. Vì thế nếu như hứng thú với thứ ngôn ngữ khác nữa thì bạn cũng có thể thử nay tại ứng dụng này.

Ứng dụng đem đến cho người dùng hai phiên bản đó là phiên bản miễn phí và premium. Bạn có thể học từ vựng từ flashcard của máy tạo ra. Hoặc cũng có thể tự tạo ra flashcard cho riêng bạn để ghi nhớ theo phong cách của bạn. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, thân thiện, tạo ra thiện cảm cho ngươi dùng.

App tạo flashcard – Memrise

Memrise là app flashcard tiếng Anh có sẵn trên cả hệ điều hành Android và IOS. Trải qua quá trình sử dụng của khách hàng, Memrise nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn một cách học từng vựng mới mẻ, dễ ghi nhớ. Với mỗi từ vựng, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh mô tả để bạn nhớ lâu hơn.

Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn những mẹo để nhớ từ vựng lâu hơn. Bên cạnh đó nó cũng cho phép bạn kiểm tra lại những từ vựng đã học. Nhắc nhở bạn chăm học từng vựng. Bạn có thể highlight từ vựng mới bằng dấu “Challenge words”. Nhưng Memrise có nhược điểm là bạn không thể tự tạo cho minh một flashcard.

Ứng dụng Flashcard tiếng Anh trên điện thoại – Tiny Cards

Ứng dụng Flashcard tiếng Anh trên điện thoại - Tiny Cards

Ứng dụng Flashcard tiếng Anh này cũng là một ứng dụng nổi tiếng từ lâu. Tiny cards by Duolingo cung cấp cho bạn phương pháp giảng dạy mới lạ. Tại đây bạn có thể học từ theo từng nhóm. Những nhóm này bạn có thể tự thêm, tự tạo nhóm theo phong cách học của bạn. Bên cạnh đó thì Tiny cards by Duolingo sẽ cho phép bạn chia sẻ với bạn bè; Mời rủ bạn bè học tiếng Anh cùng mình để có thể cùng tiến bộ mỗi ngày.

Flashcards và câu đố học tập

Ứng dụng flashcard tiếng Anh này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mặc dù nó sẽ không có nhiều tính năng như Quizlet như bạn có thể tự tạo flashcard và chia sẻ chúng với bạn bè. Flashcards và câu đố học tập cho đến nay đã có hơn 10 triệu người sử dụng. Các bộ flashcard được tạo ra bởi người dùng lên đến hơn 400 triệu thẻ.

Ứng dụng sẽ giúp bạn đồng bộ tất cả các tài liệu học tập trên mọi thiết bị. Chỉ với thao tác rất đơn giản là một nút click bạn đã có thể đồng bộ dữ liệu rồi. Thậm chí bạn cũng có thể thêm hình ảnh từ abnr ghi và chia sẻ chúng với nhóm bạn bè của mình. Ngoài ra ứng dụng này cũng sẽ đem đến cho bạn một số tính năng hấp dẫn nữa.

Flashcards Rolandos

Đây hứa hẹn sẽ là một phần mềm flashcard mạnh mẽ mang đến cho bạn rất nhiều tính năng. Sở hữu giao diện thiết kế đơn giản, chạy mượt mà, dễ sử dụng. Flashcards Rolandos cho phép bạn có thể chia sẻ các thẻ flahcard với bạn bè nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ không chứa quảng cáo nên bạn sẽ yên tâm sử dụng mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo. Bạn có thể tìm kiếm những từ đã học một cách nhanh chóng với các thao tác đơn giản. Ứng dụng được tải hoàn toàn miễn phí về thiết bị của bạn.

Tạo Flashcards tiếng Anh trên Dictionary.com

Tạo Flashcards tiếng Anh trên Ditionary.com

Đây là một ứng dụng trên website học tiếng Anh thông qua các thẻ flashcard. Tại đây bạn sẽ có cảm giác như mình đang ngồi trong một lớp học vậy. Flashcards bởi Dictionary.com cho phép bạn có thể tự tạo các thẻ flashcard của riêng mình. Sau khi học xong từ mới bạn có thể kiểm tra bằng hai cách. Cách một là đọc nghĩa của từ và cách hai là phát âm từ đó lên. Điều này giúp bạn nhớ lâu hơn, bạn có thể tải ứng dụng và sử dụng offline nếu cần thiết.

Flashilize Flashcards

Flashilize Flashcards là một ứng dụng flashcard không chỉ cung cấp cho bạn ngôn ngữ tiếng Anh mà còn có nhiều ngôn ngữ khác. Cụ thể, tại đây hỗ trợ 118 thứ ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như tiếng Pháp, tiếng Nhật, Hàn,… Flashilize Flashcards còn cung cấp cho người dùng tính năng dịch tự động; Nó cũng cung cấp cả âm thanh để phát âm chuẩn từ vựng bạn đang học. Tại đây còn có 5 trò chơi nhỏ giúp bạn ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Thậm chí bạn cũng có thể học mà không cần kết nối mạng với ứng dụng Flashilize Flashcards.

Phần mềm tạo Flashcards – Buffl

Phần mềm tạo Flashcards - Buffl

Buffl là phần mềm tạo flashcard cho phép bạn học từ vựng tiếng Anh từ những flashcard đã có sẵn. Bạn có thể đồng bộ ứng dụng từ điện thoại với máy tính để có thể dễ dàng học từ mới hơn. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng tạo flashcard nhanh hàng đầu. Nhấp vào bố cục, thêm nội dung là xong. Đây là ứng dụng thiết kế riêng biệt để học từng vựng tiếng Anh. Cho nên giao diện cũng khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cho người học.

FluentU

FluentU hiện nay có trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Bạn có thể học từ vựng tiếng Anh từ các video. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hàng trăm video để giúp bạn học từ mới nhanh hơn. Trong quá trình xem video bạn có thể xem, tra ngữ nghĩa, cách đọc của các từ này. Hình thức học từ mới tiếng Anh qua video cũng là cách giúp bạn tiếp thu nhanh hơn. Giao diện thiết kế đơn giản, video thú vị vui nhộn với đa dạng chủ đề. Nếu bạn là người không thích sự nhàm chán thì hãy tìm đến FluentU.

Flashcard with Cram

Ứng dụng flashcad học tiếng Anh Flashcard with Cram cũng là ứng dụng rất thú vị cho bạn. Tại đây bạn có thể tự học từ vựng tiếng Anh thông qua các thẻ có sẵn hoặc tự tạo. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên cả nền tảng Android và IOS. Sử dụng Flashcard with Cram bạn có thể học từ vựng mọi lúc mọi nơi chỉ với những thao tác đơn giản. Ứng dụng Flashcard with Cram được phát hành miễn phí trên Android và IOS. Thiết kế giao diện dễ sử dụng, đơn giản nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt.

Kết luận

Trên đây BootCards đã giới thiệu tới các bạn top 10 ứng dụng Flashcard tiếng Anh tốt nhất. Như các bạn đã biết, tiếng Anh ngày càng có vai trò quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Chăm chỉ học tiếng Anh chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng thêm nhiều cơ hội cho bản thân, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Hoặc bạn đã có kỹ năng tiếng Anh và muốn truyền tải cho người khác, có thể tham khảo hình thức coaching và bổ sung thêm kiến thức từ các khóa học đào tạo kinh doanh khoá học online. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *