Top 5 công ty thiết kế Website uy tín trong nước

Top 5 công ty thiết kế Website uy tín trong nước

Các đơn vị thiết kế Website uy tín sẽ giúp bạn có một trang web chuyên nghiệp và chất lượng hơn. Chính vì vậy, việc tìm một công ty thiết kế Website trong nước tốt là vô cùng quan trọng bởi vì nó là bộ mặt và ấn tượng đầu tiên đối với người dùng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 công ty thiết kế Website uy tín trong nước.

Thiết kế Website là gì?

Thiết kế Website là gì?

Đây là công việc giúp cho người dùng tạo ra một Website hoàn chỉnh. Website được thiết lập có thể là các trang web dưới dạng blog cá nhân, hoặc những trang thương mại điện tử của doanh nghiệp, website cung cấp khóa học dạy bán khóa học các công ty, tổ chức,… Thiết kế Website sẽ bao gồm hai kiểu thiết kế chính là web tĩnh và web động.

Thiết kế Website tĩnh

Công việc thiết kế web tĩnh sẽ gồm hai phần chính: Design (thiết kế) và cắt HTML (tạo dựng giao diện). Trong đó, phần thiết kế sẽ do các Designer đảm nhiệm các nhiệm vụ chính. Họ sẽ sử dụng các phần mềm chuyên dụng để thiết kế đồ hoạ như phần mềm: PS, AI, DN,… Các phần mềm này sẽ hỗ trợ họ trong công việc tạo dựng giao diện dưới dạng hình ảnh cơ bản thông thường.

Đối với việc dựng giao diện sẽ được đảm nhiệm bởi các lập trình viên. Họ sẽ tiếp nhận để sử dụng những công cụ đoạn mã như HTML, Javascript, CSS để phân tích và tạo ra một giao diện hợp lý cho Website. Sau khi dựng giao diện bằng công cụ HTML, khách hàng sẽ được nhận một Website nhưng vẫn chưa sử dụng được.

Phần giao diện này chỉ có khả năng tiếp nhận được những thao tác như click, rời trang, một số hiệu ứng khác,… Tuy nhiên, Website tĩnh chưa thể có được khả năng lưu trữ lại được các thông tin cũng như truy xuất dữ liệu như việc mua hàng, đăng ký hay tìm kiếm các trang mạng,..

Thiết kế Website động

Thiết kế Website động là công việc xử lý phần mềm dữ liệu của một web đã được tạo. Tức là web động đã có đầy đủ thông tin, cơ sở dữ liệu có các chức năng xử lý và lưu trữ vào bộ nhớ tự động. Website động cho phép người dùng dễ dàng sử dụng trong việc cập nhật nội dung, phân tích, quản lý và sử dụng những tiện ích khác.

Thông thường đa số các trang web hiện nay là web động. Bởi vì nó có thể giúp admin quản trị Website dễ dàng và khách hàng có thể tương tác trực tiếp trên Website.

>> Tham khảo thêm: Thiết kế web là gì? Các thành phần của Website hoàn chỉnh

Lợi ích mà Website đem lại

Tăng phạm vi khách hàng

Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại ít tiếp cận được những khách hàng ở các khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vi khách hàng sẽ không giới hạn. Cơ hội nhận được các đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là việc quảng cáo trên báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong việc xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì các trang thiết bị.

>> Tham khảo dịch vụ Thiết kế website bán hàng giúp tăng chuyển đổi X2 của MonaMedia: https://monamedia.co/thiet-ke-website-ban-hang/

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Không chỉ giúp cho khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi một cách tích cực.

Phương thức thiết kế Website chuyên nghiệp

Phương thức thiết kế Website chuyên nghiệp

 • Xác định yêu cầu khách hàng
 • Phác thảo ý tưởng
 • Thiết kế đồ họa đơn sắc
 • Phối màu giao diện web
 • Xây dựng chuẩn CSS, Client Side Script, Folder và ảnh cho trang web
 • Sử dụng các ngôn ngữ đánh dấu và lập trình để thiết kế giao diện
 • Kiểm tra và thử giao diện trên các trình duyệt

Tiêu chí đánh giá, lựa chọn các công ty thiết kế Website

Nhận xét hồ sơ năng lực

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ thiết kế Website uy tín sẽ có hồ sơ khả năng và thể hiện thông qua các dự án mà họ đã làm cho khách hàng. Bằng việc nhìn vào những sản phẩm đó bạn sẽ nhận xét được sự thích hợp của họ với dự án của mình. Đôi lúc không phải cứ một công ty có danh tiếng lại thích hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn, hơn nữa là giá thành của họ sẽ khá cao.

Do vậy bạn phải cần đánh giá khả năng kết hợp với nhu cầu và mức ngân sách của mình để lựa chọn được đối tác thích hợp. Phương án tốt đặc biệt là chọn lựa các công ty đã từng thiết kế những Website về lĩnh vực của bạn.

Đảm nhận chính thông tin nhân sự

Bạn phải có được thông tin của nhân sự đại diện chịu trách nhiệm cá nhân cho việc thiết kế Website của bạn để có thể cập nhật thường xuyên về tiến trình thiết kế cho trang Web của bạn và thảo luận về các thay đổi đối nếu cần.

Hỏi thông tin về những người có các nhiệm vụ khác

Đôi khi người có nhiệm vụ chính cho việc thiết kế trang web của bạn có việc đột xuất thì cần nên có người thay thế hoặc hỗ trợ bạn khi có những vấn đề cấp thiết. Hoặc một trường hợp xấu hơn là nếu như họ nghỉ việc thì bạn vẫn có những phương án khác để không bị ảnh hưởng đến tiến trình thiết kế Website của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần có thông tin về chính sách chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp thiết kế Website đấy.

Top 5 công ty thiết kế Website uy tín trong nước

Mona media – Công ty thiết kế Website hàng đầu trong nước

Mona media - Công ty thiết kế Website hàng đầu trong nước

Mona Media là công ty thiết kế Website đã có gần 10 năm kinh nghiệm (tính tới 2019). Với hơn 450+ dự án ở hầu hết các lĩnh vực như: thiết kế trang web học trực tuyến, xây dựng website giáo dục, trang web bán hàng, thiết kế tạo chí online, thiết kế website nội thất, dịch vụ hosting Mona Host… đã thực hiện cho các công ty tại nước ngoài, đặc biệt là đối tác Nhật và Việt Nam. Mona Media là một trong những công ty thiết kế Website uy tín nhất tại TPHCM. Giá thiết kế web tại Mona Media thường dao động từ 10 – 15 triệu đối với gói thiết kế website theo mẫu có sẵn.

Có thể bạn chưa biết, MonaMedia đã phát triển thêm dự án mới – dự án này mang đến giải pháp toàn diện về Marketing Online tổng thể cho doanh nghiệp ở hầu hết lĩnh vực. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm ở trang web của Mona SEO.

Mona Media có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho những dự án của bạn với các dịch vụ:

 • Thiết kế Website và lập trình Website với những giao diện độc quyền
 • Lập trình Website chuẩn SEO
 • Mua Hosting tốc độ cao
 • Outsource cho các công ty Website và marketing nước ngoài
 • Dịch vụ SEO Website, facebook và những trang mạng xã hội khác

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
  Bấm 108 – Phòng kinh doanh
  Bấm 109 – Phòng kinh doanh
  Bấm 103 – Phòng kỹ thuật
 • Email: [email protected]

Trustvn – Công ty thiết kếWebsite nổi bật trong nước

Công ty Trust.vn là công ty thiết kế Website hàng đầu của Việt Nam, rất được các doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn và sử dụng. Trust.vn với mục tiêu trở thành công ty thiết kế Website chuyên nghiệp hàng đầu. Sử dụng các nhân tố giỏi ý tưởng độc đáo. Tạo ra những dự án Website hoàn hảo cho những nhà đầu tư xứng tầm.

Digiweb – Công ty thiết kế Website uy tín trong nước

Digiweb nằm trong top những công ty thiết kế Website được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Ra mắt thị trường với cái tên thương hiệu là Digistar – chuyên cung cấp Hosting, domain, máy chủ… cho các Website, đó chính là nền tảng vững chắc giúp cho Digiweb phát triển mảng dịch vụ thiết kế Website cho doanh nghiệp.

Vinalink – Công ty thiết kế Website chất lượng trong nước

Vinalink - Công ty thiết kế Website chất lượng trong nước

Công ty thiết kế Website uy tín tại Hà Nội Vinalink cũng là cái tên được các doanh nghiệp tin tưởng. Đây cũng là đơn vị đầu tiên đưa SSC vào thiết kế Website để hỗ trợ Sale và tiết kiệm được tối đa chi phí quảng cáo. Cũng giống như Sapo Web, Vinalink cũng thiết kế đa dạng các lĩnh vực ngành nghề: Thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng, điện tử, doanh nghiệp…

Haravan – Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp trong nước

Được thành lập từ tháng 4/2014, đến nay Haravan đã trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp những giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing. Với các giải pháp bán hàng từ Haravan, doanh nghiệp và các cá nhân có thể vận hành việc kinh doanh trên mọi kênh bán hàng tại một nơi duy nhất.

Trên đây là Top 5 công ty thiết kế Website uy trong nước được chúng tôi tổng hợp lại từ những đánh giá uy tín của người dùng trong nước. Các bạn có thể tham khảo, so sánh những đơn vị này có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho mình. Hy vọng bài viết này đã đem lại nhiều điều bổ ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *